Lochome Coffee++ không chỉ đơn thuần là một thương hiệu về sản phẩm,

Trang chủ Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

LOCHOME COFFEE++

 

      Lochome Coffee++ không chỉ đơn thuần là một thương hiệu về sản phẩm, nơi đây còn là ngôi nhà chung mà trong đó những giá trị của con người luôn được đặt lên hàng đầu.

 

      Khởi nguồn từ nhiệt huyết và khát vọng của tuổi trẻ, Lochome++ ra đời bởi tập thể những nhà sáng lập cùng chung niềm đam mê và chí nguyện đưa thương hiệu Việt, sản phẩm chất lượng vươn tầm thế giới.

  Mang tính chuyên nghiệp và thực tiễn, Lochome++ hoạt động với “TẦM” của các nhà quản lý giàu kinh nghiệm, “TÂM” của người làm kinh doanh tốt, xác định nguyên tắc kinh doanh là gắn kết hài hòa giữa mục tiêu kinh doanh và trách nhiệm xã hội, hướng đến phát triển bền vững

 

 

      Với mạng lưới kết nối kinh doanh rộng khắp cả nước cùng hệ thống Chi nhánh, Nhà phân phối, Đại lý, cửa hàng, chuỗi quán cà phê,... với tầm nhìn và chiến lược phát triển dài hạn, cùng tiêu chuẩn kiểm soát nghiêm ngặt trong suốt quá trình trồng trọt, thu hoạch, chế biến, lưu trữ và vận chuyển phân phối, Lochome++ tự tin trở thành nhà cung cấp những sản phẩm  tốt nhất, uy tín hàng đầu với giá cả cạnh tranh.

    Trong quá trình hội nhập và phát triển, Lochome++ vinh dự nhận nhiều bằng khen, cup và giải thưởng cao quý dành cho sản phẩm chất lượng cao, thương hiệu uy tín và doanh nghiệp - doanh nhân xuất sắc.

 

       TẦM NHÌN

Trở thành một tập đoàn kinh tế mạnh của Việt Nam trong thời kỳ hội nhập.

     

       SỨ MỆNH

      Tạo dựng một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cafe và phát triển chuỗi cafe thương quyền rộng khắp cả nước, vươn tầm thế giới.

     

        GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Con người: Con người là tài sản quan trọng nhất, là nhân tố quyết định tạo nên giá trị và thương hiệu của Chúng tôi. Trong triết lý kinh doanh của Lochome++, con người và cộng đồng luôn là trọng tâm, ảnh hưởng tới mọi quyết sách và hành động.

  • Sáng tạo: Nhận thức được rằng sáng tạo là sức mạnh cho mọi doanh nghiệp, tại Lochome++, Chúng tôi luôn làm mới các giải pháp và hơn cả là luôn tạo sự khác biệt để gia tăng lợi ích cho khách hàng, cho doanh nghiệp.

  • Hiệu quả: Lấy hiệu quả là thước đo của hành động; là nền tảng của phát triển bền vững.  

 

      VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

  • Đam mê: Mỗi thành viên của Lochome++ luôn giữ trong mình ngọn lửa nhiệt huyết, đam mê với công việc, đam mê học hỏi, trau dồi kiến thức để nâng cao năng lực thông qua đào tạo và tự học, dám nghĩ, dám làm và sẵn sàng cống hiến cho sự phát triển của Công ty.

  • Hành động: Mỗi thành viên của Lochome++ là “một con người hành động”, nói đi đôi với làm, luôn hành động, làm việc chăm chỉ, kiên định để tạo ra kết quả tối ưu; Người của chúng tôi luôn giữ nguyên tắc tuân thủ, kỷ luật trong mọi hành động, quy trình, thực hành tốt 5S.

  • Niềm tin: Trong ngôi nhà Lochome++, chúng tôi xây dựng giá trị niềm tin, để tạo ra những giá trị sống, giá trị cống hiến và từ đó tạo dựng niềm tin với khách hàng.

 

Lochome Coffee++

 Một thương hiệu, triệu tin dùng

 

nơi đây còn là ngôi nhà chung mà trong đó những giá trị của con người luôn được đặt lên hàng đầu

Khởi nguồn từ nhiệt huyết và khát vọng của tuổi trẻ, LOCHOME++ ra đời bởi tập thể những nhà sáng lập cùng chung niềm đam mê và chí nguyện đưa nông sản chất lượng cao đến với người dân Việt Nam và vươn ra thế giới.

Gọi điện SMS Chỉ đường