Trang chủ Sản phẩm HỒNG DẺO ĐÀ LẠT
HỒNG TREO GIÓ & HỒNG SẤY DẺO ĐÀ LẠT - THƯƠNG HIỆU LOCHOME++
Món quà ý nghĩa tượng trưng cho sự đủ đầy và thành đạt
Mang hương vị tự nhiên cùng độ mềm, dẻo, ngọt thanh của trái hồng Đà Lạt, sản phẩm Hồng treo gió và Hồng sấy dẻo của LOCHOME++ được sản xuất và chế biến theo tiêu chuẩn cao, đảm bảo độ hương vị tự nhiên và giữ được chất dinh dưỡng.
Quy trình sản xuất Hồng treo gió:
- Hồng được rửa sạch, đưa vào máy bóc lớp vỏ ngoài.
- Xử lý vô trùng và sấy qua lớp ẩm.
- Treo quả hồng lên sợi dây dù nhỏ theo từng hàng.
- Sấy bằng ánh sáng mặt trời qua lớp không khí trong nhà kính và lưới làm mát.
- Sau 3-4 tuần, trái hồng được hong khô bằng không khí, teo lại còn 35 - 40%, cho sản phẩm hồng khô dẻo, thơm và giữ được vị ngọt tự nhiên.
Quy trình sản xuất Hồng dẻo:
Hồng dẻo Đà Lạt của LOCHOME++ được sản xuất theo quy trình công nghệ sạch đạt tiêu chuẩn của Nhật Bản, cung cấp ra những sản phầm Hồng dẻo chất lượng cao với hương vị đặc trưng riêng nhưng cũng rất tự nhiên.
Cam kết của LOCHOME++:
- Không sử dụng chất bảo quản.
- Không phẩm màu