Diễn đàn Phát triển kinh tế Chuyển đổi số Doanh nghiệp – năm 2023

Trang chủ Tin tức DIỄN ĐÀN PHÁT TRIỂN KINH TẾ, CHUYỂN ĐỔI SỐ DOANH NGHIỆP 2023

DIỄN ĐÀN PHÁT TRIỂN KINH TẾ, CHUYỂN ĐỔI SỐ DOANH NGHIỆP 2023

Ngày 06/05 vừa qua tại Nhà hát Bến Thành – Thành phố Hồ Chí Minh, Diễn đàn Phát triển kinh tế Chuyển đổi số Doanh nghiệp – năm 2023 đã diễn ra rất long trọng với sự tham gia của hơn 1000 doanh nghiệp trong khắp cả nước. 

 

       Tại sự kiện này, các doanh nghiệp tham gia diễn đàn đã được lắng nghe những chia sẻ về xu hướng tất yếu trong ứng dụng công nghệ Blockchain để giúp doanh nghiệp thay đổi phương thức kinh doanh, tối ưu hóa trong quy trình vận hành, đưa ra các giải pháp Marketing Thế hệ mới nhằm tăng trải nghiệm khách hàng giúp Doanh nghiệp có Chiến lược xây dựng và định vị Thương hiệu một cách hiệu quả.  

   


 

   Tham dự diễn đàn, Bà Lê Thị Phương – đại diện Công ty CP LOCHOME vinh dự được chia sẻ về những bước phát triển của Công ty trong thời gian vừa qua và định hướng, phương thức phát triển của Công ty trong thời gian tới: "Cuộc khủng hoảng kinh tế do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19 làm các doanh nghiệp gặp rất nhiều khó khăn, trong đó có LOCHOME. Tuy nhiên với sự kiên định, định hướng phát triển Lochome vẫn từng bước khẳng định vị trí thương hiệu của mình. Với tư cách điều hành, tôi mong muốn kết quả phát triển tốt hơn nữa, nhưng ở góc độ là nhà quản lý tôi thấy tự hào với đội ngũ của mình đã vượt nhiều khó khăn thử thách để hoàn thành các mục tiêu của doanh nghiệp.

 

nơi đây còn là ngôi nhà chung mà trong đó những giá trị của con người luôn được đặt lên hàng đầu

Khởi nguồn từ nhiệt huyết và khát vọng của tuổi trẻ, LOCHOME++ ra đời bởi tập thể những nhà sáng lập cùng chung niềm đam mê và chí nguyện đưa nông sản chất lượng cao đến với người dân Việt Nam và vươn ra thế giới.

Gọi điện SMS Chỉ đường