ĐAM MÊ

Trang chủ Tin tức KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ SÂN CDF MỞ RỘNG LẦN THỨ NHẤ NĂM 2023

KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ SÂN CDF MỞ RỘNG LẦN THỨ NHẤ NĂM 2023

Chiều 4/6/2023, tại sân cỏ nhân tạo CDF (quận Dương Kinh, Hải Phòng) diễn ra Lễ khai mạc giải bóng đá sân CDF mở rộng lần thứ nhất năm 2023. Giải đấu sôi  động, thu hút gần 200 vận động viên tham gia thi đấu.

 

 

       Là đại biểu tham dự lễ khai mạc, Lochome tin tưởng giải bóng đá sẽ mang đến những trận cầu sôi động, fair-play và giàu cống hiến cho các đội bóng tại Thành phố Cảng Hải Phòng.

 

 

       Ông Nguyễn Xuân Lộc - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Lochome, một doanh nhân trẻ rất đam mê bóng đá, ông chia sẻ "… bóng đá là môn thể thao vua, thể hiện tinh thần đoàn kết, khát vọng chinh phục ... nó khiến triệu triệu con tim trên thế giới cùng thổn thức. Cũng như sự nghiệp làm cà phê của Lochome vậy, cần một tinh thần đoàn kết đồng lòng, chia sẻ trách nhiệm, giữ vững niềm tin,hành động để chinh phục khát vọng, tạo nên những bước tiến tuyệt vời trong sự nghiệp phát triển thương hiệu của mình!"

 

 

 

 

 

 

nơi đây còn là ngôi nhà chung mà trong đó những giá trị của con người luôn được đặt lên hàng đầu

Khởi nguồn từ nhiệt huyết và khát vọng của tuổi trẻ, LOCHOME++ ra đời bởi tập thể những nhà sáng lập cùng chung niềm đam mê và chí nguyện đưa nông sản chất lượng cao đến với người dân Việt Nam và vươn ra thế giới.

Gọi điện SMS Chỉ đường