Lochome Coffee++ không chỉ đơn thuần là một thương hiệu về sản phẩm,

Trang chủ Tin tức Tác dụng chữa bệnh của quả hồng

Tác dụng chữa bệnh của quả hồng

Hồng được gọi là "thức ăn của thượng đế" ở Trung Quốc. Với người Nhật, loại quả này có ý nghĩa là chiến thắng

Hồng là một loại quả được rất nhiều người ưa thích. Ở Trung Quốc, hồng được gọi là "thức ăn của thượng đế" vì họ cho rằng các đấng thần linh cổ xưa thử quả hồng đầu tiên.

 

Còn đối với người Nhật, loại quả này có ý nghĩa là chiến thắng. Không phải ngẫu nhiên mà hồng có được sự tôn trọng như vậy, bởi vì ngoài mùi vị tuyệt vời, hồng còn có nhiều loại vitamine bổ ích, rất cần cho cơ thể.

 

 

Ngọt nhưng bổ ích


Ruột màu vàng cam của trái hồng nói lên rằng nó có chứa nhiều beta-caroten, giúp chúng ta củng cố thị lực và ngăn ngừa lão hóa. Vitamine này đặc biệt quan trọng đối với người hút thuốc lá, bởi từ lâu, chúng ta đã biết rằng beta-caroten ngăn ngừa sự hình thành ung thư phổi.


Ngoài beta-caroten, trong quả hồng còn có khá nhiều vitamine C (giúp cơ thể chống đỡ với các loại virus), vitamine PP (chống đỡ sự mệt mỏi, trầm cảm, cũng như cải thiện sức khỏe làn da và tóc), magiê (cần thiết cho tim hoạt động tốt), sắt (giúp da hồng hào và duy trì thành phần đúng của máu), cali (củng cố thành mạch máu) và iốt.

 

Tuy nhiên, cái quý nhất của quả hồng là đường thực vật rất bổ ích đối với người bị bệnh tim mạch.

 

 

Ngoài ra hồng còn có tác dụng lợi tiểu nhẹ, bởi vậy những người bị bệnh cao huyết áp được khuyên nên ăn hồng. Chỉ cần 3-4 quả hồng mỗi ngày có thể giúp làm ổn định huyết áp mà không cần dùng thuốc.


Hồng còn được sử dụng khi bị các bệnh về dạ dày, đặc biệt khi bị rối loạn đường ruột. Người ta còn sử dụng hồng đắp vào vết thương và vết bỏng để lên sẹo nhanh, vì hồng có tác dụng diệt khuẩn tốt.


Quả hồng ngọt giúp chế ngự cơn đói rất tốt mà vẫn không có nhiều calories, bởi vậy các nhà dinh dưỡng khuyên những người thừa cân nên bổ sung hồng vào khẩu phần ăn của mình.

 

Hồng rất bổ ích cả dưới dạng tươi và sấy khô. Hồng sấy khô có vị giống với nho khô. Có dịp thưởng thức sẽ nhớ mãi cái vị tuyệt vời ấy.

 

Hồng sấy dẻo, hồng treo gió - Lochome Food

 

 

nơi đây còn là ngôi nhà chung mà trong đó những giá trị của con người luôn được đặt lên hàng đầu

Khởi nguồn từ nhiệt huyết và khát vọng của tuổi trẻ, LOCHOME++ ra đời bởi tập thể những nhà sáng lập cùng chung niềm đam mê và chí nguyện đưa nông sản chất lượng cao đến với người dân Việt Nam và vươn ra thế giới.

Gọi điện SMS Chỉ đường