Lochome Coffee++ không chỉ đơn thuần là một thương hiệu về sản phẩm,

Trang chủ Tin tức TOP 10 THƯƠNG HIỆU - NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG QUỐC GIA 2023

TOP 10 THƯƠNG HIỆU - NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG QUỐC GIA 2023

CÔNG TY CP LOCHOME vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng quốc gia 2023 

 

 

Ngày 27/08/2023, chương trình vinh danh “Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng Quốc gia” năm 2023 được được tổ chức bởi Viện Nghiên cứu Văn hóa và Phát triển; Viện Khảo sát đánh giá cạnh tranh đã diễn ra tốt đẹp tại nhà hát Quân Đội, thủ đô Hà Nội và phát trực tiếp trên kênh VTC6- Đài truyền hình kỹ thuật số VTC. Để đạt được giải thưởng này Các doanh nghiệp, tổ chức Việt Nam được đề cử và xét duyệt đều đạt tiêu chí có bề dày thành tích phát triển, có chất lượng vượt trội, tính cạnh tranh cao, thân thiện với môi trường, được đông đảo người tiêu dùng tín nhiệm và ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường. Trong chương trình này, Công ty CP Lochome vinh dự được nhận giải thưởng “Top 10 Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng Quốc Gia 2023”. Được biết đến là một doanh nghiệp trẻ, uy tín trên thị trường cà phê Việt, dù sau đại dịch Covid và cuộc khủng hoảng kinh tế khiến các doanh nghiệp gặp rất nhiều khó khăn nhưng Công ty CP Lochome đã và đang không ngừng nỗ lực vươn lên để khẳng định giá trị thương hiệu cũng như các sản phẩm dịch vụ của mình để khẳng định uy tín và chất lượng, mang sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng.  

 

 

Giải thưởng này minh chứng nỗ lực của Công ty trên hành trình xây dựng và phát triển giá trị cốt lõi: Lấy khách hàng làm trọng tâm, luôn đổi mới và sáng tạo để nâng tầm cuộc sống người Việt Nam. Đây cũng là dấu mốc quan trọng để Lochome khẳng định thêm niềm tin đối với khách hàng trong và ngoài nước, góp phần xây dựng thương hiệu bền vững trong lòng người tiêu dùng.


Bà Lê Thị Phương - Đại diện Công ty CP Lochome vinh dự nhận giải thưởng

 

nơi đây còn là ngôi nhà chung mà trong đó những giá trị của con người luôn được đặt lên hàng đầu

Khởi nguồn từ nhiệt huyết và khát vọng của tuổi trẻ, LOCHOME++ ra đời bởi tập thể những nhà sáng lập cùng chung niềm đam mê và chí nguyện đưa nông sản chất lượng cao đến với người dân Việt Nam và vươn ra thế giới.

Gọi điện SMS Chỉ đường