Lochome Coffee++ không chỉ đơn thuần là một thương hiệu về sản phẩm,

Trang chủ Tin tức TRÀ HOA ĐẬU BIẾC - sự khởi đầu mới nhiều may mắn!

TRÀ HOA ĐẬU BIẾC - sự khởi đầu mới nhiều may mắn!

 

Cuộc sống thường nhật với nhịp sống hối hả, lo toan đôi khi làm ta thèm chút an yên, tĩnh lặng. Sau những ngày miệt mài với công việc, kế hoạch, ta thấy khao khát lắm sự bình yên bên hiên nhà cùng mẹ, được mơ màng theo những cành hoa tím rung rinh trong gió, được nghe mẹ kể chuyện về loài hoa đó - loài hoa cánh mỏng duyên dáng, thanh nhã đại diện cho niềm vui, cho một sự khởi đầu mới nhiều may mắn. Hoa đậu biếc!

...Nhấp ly trà hoa đậu biếc mẹ nấu, hương thơm dịu nhẹ, thanh tao hòa quyện với vị chan chát của trà xanh, thoang thoảng của hoa nhài giúp tinh thần tôi thêm sảng khoái và minh mẫn.
 

Luyến lưu với cảm giác an nhiên đó, chúng tôi cũng đưa vào Menu của Lochome Coffee++ món Trà Hoa đậu biếc. Điểm ấn tượng của Ly trà hoa này có lẽ bắt nguồn từ màu sắc của nó, pha với nước sôi hoa đậu biếc cho ra một Ly trà màu xanh biếc mà khi ngắm nhìn có cảm giác hệt như một đại dương xanh mát thu nhỏ, khiến ta muốn “trốn” ngay vào đó và dần lẩn khuất dưới làn nước lấp lánh dịu dàng. Màu sắc của loại trà này sẽ có sự thay rõ rệt khi chỉ số PH của dung môi tăng hoặc giảm. Nếu thêm vào tách Trà hoa đậu biếc một vài lát chanh/lát cam ngay lập tức nó sẽ chuyển sang sắc tím đầy mê hoặc.

 

Món trà này không những đẹp mắt, dễ thương mà còn có nhiều công dụng rất tốt cho sức khỏe như giúp giảm cân lành mạnh, giảm đau, hạ sốt, kiểm soát đường huyết, bảo vệ mắt… Đặc biệt, loại trà này còn giúp ngăn ngừa lão hóa giúp bạn khỏe đẹp một cách tự nhiên. 

 

 

                           

 

Với sự cuốn hút về màu sắc của ly trà và những công dụng tuyệt vời của nó, trà hoa đậu biếc đang được rất nhiều người ưa chuộng.

 

LOCHOME COFFEE++ MỘT THƯƠNG HIỆU, TRIỆU TIN DÙNG!

 

nơi đây còn là ngôi nhà chung mà trong đó những giá trị của con người luôn được đặt lên hàng đầu

Khởi nguồn từ nhiệt huyết và khát vọng của tuổi trẻ, LOCHOME++ ra đời bởi tập thể những nhà sáng lập cùng chung niềm đam mê và chí nguyện đưa nông sản chất lượng cao đến với người dân Việt Nam và vươn ra thế giới.

Gọi điện SMS Chỉ đường